Tag: chân váy

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CÁCH MIX CHÂN VÁY CỰC XINH CHO HÈ

Nếu biết cách biến tấu, bạn có thể kết hợp những mẫu chân váy với vô vàn style áo khác nhau. Hè này, Germe Shop có một số style mix chân váy khá thú vị giúp nàng luôn tươi mới.

  1. Áo phông với chân váy bò

Hè này chân váy bò đang là items được rất nhiều chị em săn đón. Với cực kỳ nhiều kiểu dáng từ ngắn tới dài, từ họa tiết trơn tới họa tiết xước, rách giúp các cô nàng trở nên phong cách và cá tính. Với mẫu chân váy bò, nàng có thể phối với những mẫu áo phông khác nhau để giúp set đồ trông không bị cứng. Áo phông có thể tay lỡ tạo cảm giác mềm mại, cũng có thể tay cộc cho nàng cảm giác năng động. Đi kèm với set đồ này, nàng hoàn toàn có thể kết hợp với các mẫu giầy snecker để có một tổng thể cá tính và năng động

  1. Áo sơ mi voan với chân váy

Bởi chất liệu voan rất thoáng mát  nên sơ mi voan đang được các chị em cực kỳ ưu ái. Sơ mi voan cũng rất dễ phối với nhiều loại chân váy khác nhau, từ chân váy bút chì đến dáng chữ A, chân váy dài đều ổn.

Áo sơ mi voan với kiểu dáng mềm mại giúp các cô gái trông nữ tính hơn, bên cạnh đó, kết hợp với chân váy sẽ là một set đồ phù hợp với mọi hoàn cảnh, kể cả đi làm hay đi chơi.

  1. Áo trễ vai với chân váy

Sự kết hợp giữa áo trể vai với chân váy giúp nàng trở nên quyến rũ hơn. Nàng có thể phối chân váy với rất nhiều mẫu trễ vai có thêm các chi tiết như bèo nhún ở phần ngực hoặc trễ vai có dây… Khi phối với trễ vai, nàng có thể thỏa sức phối với nhiều loại chân váy ngắn dài khác nhau để đa dạng phong cách

FOLLOW US ON SOCIAL

0

Giỏ hàng